XRay Slider là sự kết hợp của nghệ thuật chuyển động 3D và công nghệ quét XRay siêu hiện đại. Công nghệ xử lý ảnh được sử dụng để nhận dạng, phân tích đối tượng hay sản phẩm dưới dạng 3D cần giới thiệu như: tòa nhà; xe hơi; đồng hồ,...

Hệ thống XRay sẽ quét toàn bộ vật thể ở phía sau theo không gian 3 chiều, đồng thời trên ray màn hình sẽ tức thời hiển thị thông tin về vật thể đó dưới dạng trực quan sinh động. Khách hàng có thể xem thông tin về vật thể chi tiết hơn qua tương tác với màn hình cảm ứng trên ray. Vật thể có thể được cắt lớp, xoay, phóng to và thu nhỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng đang tương tác.

XRay Slider sẽ biến một buổi triển lãm hay ra mắt sản phẩm mới không còn nhàm chán như thông thường mà trở nên ấn tượng, thu hút và ghi dấu trong lòng khách hàng.

Nội dung hiển thị trực quan, hiệu ứng sống động góp phần lôi cuốn khách hàng theo chuyển động của ray trượt.

XRay Slider đem lại trải nghiệm công nghệ chưa từng có nhưng cũng cực kỳ sang trọng, sống động, đặc biệt phù hợp với ngành bất động sản.

XRay Slider hỗ trợ tích cực trong việc truyền tải lượng thông tin lớn đến khách hàng theo một cách rất tự nhiên và công nghệ. Hình ảnh 4K sắc nét, âm thanh sinh động khiến khách hàng có cảm giác như đang lạc vào một khu sinh thái hiện đại bậc nhất.