Kinect Interactive là công nghệ sử dụng cảm biến động học 3D (Kinect) để biến các hình ảnh trên màn hình LED biến đổi theo chuyển động hình thể của người tương tác một cách chính xác nhất mà không cần tiếp xúc trực tiếp với màn hình hiển thị.

Kinect Interactive là công nghệ được sử dụng để thu hút toàn bộ sự chú ý của người xem kể cả khi họ chỉ đang vô tình đi qua nhờ sự cảm biến nhạy bén dù là cử động nhỏ nhất. Chính nhờ đặc tính này mà Kinect Interactive được ứng dụng trong rất nhiều chiến dịch Marketing tại các địa điểm đông đúc như Trung tâm thương mại, sự kiện.

Tuy được ứng dụng tại các địa điểm công cộng nhưng bạn sẽ hoàn toàn không phải lo ngại về vấn đề hư hỏng thiết bị bởi Kinect Interactive là một dạng công nghệ tương tác không chạm.

Thay vì phải trực tiếp chạm để có thể tương tác, cảm biến động học 3D (Kinect) sẽ giúp việc tương tác với công nghệ trở nên nhạy bén và dễ dàng hơn bao giờ hết. Cảm biến sẽ nhận biết những cử động, di chuyển của vật thể để biến đổi các hiệu ứng hiển thị trên màn hình LED tương ứng, giúp giảm thiểu rủi ro về cơ sở vật chất

Nội dung hiển thị trên màn LED không chỉ là những hiệu ứng ấn tượng, đem lại sự thỏa mãn cho các giác quan của người xem mà còn có thể dễ dàng thay đổi tùy biến theo nhu cầu, mục đích của từng loại sự kiện, từng chiến dịch, đơn vị tổ chức.

Không chỉ vậy, việc thi công Kinect Interactive còn tương đối đơn giản. Kinect Interactive không đòi hỏi các thi công nhiều các thiết bị phức tạp, thay vào đó, bạn chỉ cần lựa chọn một không gian rộng rãi để người xem có thể thoải mái tương tác, một mặt phẳng chắc chắn để lắp đặt màn hình LED cũng như các thiết bị cảm biến, điều khiển.