Interactive Wall là nơi sáng tạo ra những câu chuyện lôi cuốn để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bằng hình ảnh đồ họa sống động. 100% khách hàng sẽ tò mò và tương tác để trải nghiệm câu chuyện tràn ngập ánh sáng lung linh trên tường.

Khi khách hàng chạm vào các điểm tương tác trên tường, đồ họa chuyển động kết hợp cùng ánh sáng sẽ tạo ra một mạch chuyện liên tiếp để khách hàng tự khám phá những nội dung thú vị ẩn sau đó, tiếp nhận một cách chủ động và tích cực.

Tourzy tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm Interactive Wall chất lượng cao với hình ảnh sắc nét, chân thực, đầy sống động."

Interactive Wall có thể ứng dụng trong ngành bất động sản. Một bức tường tương tác hiển thị ý tưởng và kế hoạch về dự án giúp người xem có cái nhìn trực quan đầy mới lạ qua những hiệu ứng tuyệt vời đầy sáng tạo.

Interactive Wall giúp doanh nghiệp kể câu chuyện thương hiệu một cách hấp dẫn, sống động. Bức tường tương tác có thể tái hiện hành trình trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp, từ đó khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về những thành tựu, dịch vụ của doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động.