Interactive Magic 3D là giải pháp thiết bị trò chơi tương tác độc đáo dành cho giải trí, giáo dục và quảng cáo. Nó cho phép người sử dụng tương tác trực tiếp với hình ảnh được chiếu lên tường và biến chúng thành một bề mặt tương tác hiện đại.

Nội dung hiển thị trên tường sẽ thay đổi theo chuyển động của người dùng, tạo ra các trò chơi hay quảng cáo tương tác sản phẩm đầy cuốn hút. Có hàng trăm hiệu ứng thu hút để bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Điểm ấn tượng của Interactive Magic 3D là có thể cài đặt nhanh chóng và linh hoạt, không giới hạn về kích thước tường cảm ứng cũng như số điểm chạm tương tác.

Interactive Magic 3D rất được ưa thích trong các sự kiện, trung tâm giải trí, khu vui chơi, hay trong các chiến dịch quảng cáo, sân khấu biểu diễn,...

Interactive Magic 3D phù hợp để ứng dụng trong trường học, đặc biệt là những ngôi trường có diện tích khiêm tốn, thiếu không gian để trẻ hoạt động.

Game phát triển trong Interactive Magic 3D thường pha trộn cả các hoạt động tinh thần lẫn hoạt động thể chất. Bé có thể vừa học, vừa chơi, vừa rèn luyện sức khỏe và các kỹ năng phản xạ, tư duy.

Ứng dụng Interactive Magic 3D tại trung tâm thương mại hoặc các sự kiện là giải pháp hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng. Interactive Magic 3D mê hoặc bất kỳ ai bước qua bởi hình ảnh, ánh sáng sống động cùng những chuyển động mượt mà, ấn tượng. Trải nghiệm Interactive Magic 3D, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái.