Immersive room như một tác phẩm nghệ thuật công nghệ tương tác khiến người xem đắm mình vào một thế giới kỳ diệu. Các artwork chuyển động liên tục theo sự tương tác, chuyển động của người xem.

Không gian 3D huyền ảo là sự kết hợp khéo léo giữa ánh sáng và âm thanh, kích thích cả 5 giác quan, làm cho người xem cảm giác như họ đang thực sự là một phần của thế giới tuyệt vời ấy.

Immersive room phù hợp để ứng dụng trong các khu trung tâm thương mại, các dịch vụ giải trí, triển lãm nghệ thuật.

Immersive room tạo cho người xem cảm giác vô biên giới. Người xem có thể trực tiếp khám phá, tương tác với tác phẩm cũng như tương tác với những người xem khác. Bạn sẽ trở thành trung tâm và tác phẩm nghệ thuật thay đổi theo bạn. Mọi thứ đều tỏa ra từ góc nhìn của bạn.

Immersive room có thể ứng dụng vào các dự án mang tính giáo dục. Chẳng hạn như căn phòng Sketch Ocean này, trẻ không chỉ được vui chơi, khám phá các sinh vật trong thủy cung, mà chúng còn được tự do sáng tạo, thổi hồn vào sinh vật do chính mình tạo ra.

Trước tiên, chúng ta sẽ vẽ các sinh vật mà mình yêu thích, tự do tô màu. Sau khi hoàn thành xong, tác phẩm sẽ được scan và xuất hiện trong không gian thủy cung sống động này