AR Broadcast cho phép người xem gặp gỡ và tương tác với các nhân vật nổi tiếng, giả tưởng bằng cách nhập vai hoàn toàn mới lạ, đầy thú vị.

AR Broadcast dễ dàng thu hút sự chú ý từ đám đông, phù hợp cho các Chiến dịch Marketing tại các địa điểm đông đúc như Trung tâm thương mại, sự kiện. Người tham gia có thể chụp lại hình ảnh với môi trường ảo 3D và ảnh chụp có thể chia sẻ ngay lập tức qua email hoặc in tại chỗ, chia sẻ lên trang cá nhân, giúp chiến dịch lan tỏa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

AR Broadcast được ứng dụng khá phổ biến trong các Trung tâm thương mại với mục đích giải trí. Người xem có thể tìm hiểu, khám phá và chạm vào những thứ không thể chạm tới hoặc chưa từng thấy trong cuộc sống hàng ngày và hoàn toàn đắm mình trong môi trường 3D chất lượng cao.

Giải pháp AR Broadcast có thể ứng dụng trong livestream, truyền hình, các buổi diễn thuyết,... Khi tích hợp AR vào bài thuyết trình, người xem vừa được tư vấn, giới thiệu, vừa có thể trở thành một nhân vật ảo đang trực tiếp khám phá những điều đang được nghe. Bài thuyết trình sẽ đem lại ấn tượng sâu sắc hơn với người xem, chứ không hề nhàm chán như cách thuyết trình truyền thống.