3D Mapping Table là công nghệ kết hợp giữa 3D và kỹ thuật làm phim. Công nghệ này thể hiện nội dung, chủ đề bằng kỹ thuật sử dụng ánh sáng để tạo các hiệu ứng 3D thành các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều.

Sự sáng tạo đặc biệt của 3D Mapping với sự sắp đặt và trình chiếu 3D lên bề mặt bàn với các đồ vật như thìa, đĩa, các món ăn ... đã biến việc thưởng thức ẩm thực trên bàn tiệc trở thành những không gian nghệ thuật đầy màu sắc đánh thức mọi giác quan của thực khách đặc biệt là thính giác và thị giác.

3D Mapping Table hỗ trợ tích cực cho nhà hàng, khách sạn trong việc quảng bá ẩm thực, làm bữa ăn trở nên vừa ngon miệng, vừa lạ mắt và mang dấu ấn riêng.

Trình chiếu 3D Mapping lên bàn, lên tường sẽ biến cả căn phòng trở thành một thế giới kỳ ảo như trong những thước phim đầy hấp dẫn. Đem lại trải nghiệm công nghệ chưa từng có nhưng cũng cực kỳ sang trọng, sống động và giải trí cao."

Một hình thức nổi tiếng của 3D Mapping Table là Le Petit Chef - chú đầu bếp tí hon "dỗ ngọt" thực kháchkhiến ai cũng vui vẻ cười tươi. Chú đầu bếp nhỏ sẽ xuất hiện từ một chiếc hố nhỏ được chiếu trên mặt bàn và bắt đầu "chế biến" thức ăn cho thực khách. Chú đầu bếp nhỏ sẽ lần lượt xử lý các nguyên liệu rồi cho vào làm chín. Mỗi "món ăn" như vậy mất cùng khoảng thời gian để làm món ăn trong thực tế từ món khai vị, món chính, đến tráng miệng. Sự xuất hiện của chú đầu bếp giúp các khách sạn, nhà hàng “câu giờ” hiệu quả trong thời gian thực khách chờ thưởng thức món ăn.